การบริการ

ธุรกิจนายหน้าเช่าอสังหาริมทรัพย์

การบริการ สำหรับธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ของเรา เรามีเครือขายของเราเองอยู่มากมาย ที่จะคอยตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสม ระหว่างเจ้าของที่ปล่อยเช่า และลูกค้าที่กำลังจะหาเช่า

ห้องที่เจ้าของฝากไว้กับเรา เราลงประกาศให้ทั้งใน เว็บไซต์ของเราเอง เป็นภาษาไทย ภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษ นอกจากเว็บไซต์ของเราเองแล้ว เรายังมีโลกออนไลน์อื่นๆอีก เช่น facebook, Instagram, Twitter และเว็บไซต์อสังหาฯของทั้งไทยและญี่ปุ่น ที่จะทำให้ผู้คนมากมายมองเห็นอสังหาฯที่คุณฝากไว้กับเรา

นอกจากนี้ เรายังคำนึงถึงความต้องการของผู้เช่า เราจะหาห้องให้ตรงตามความต้องการของผู้เช่าให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ เราจะไม่พยายามกดดันผู้เช่าให้เช่าเพื่อปิดงานของเราเท่านั้น แต่เราจะหาห้องที่ดีที่สุด ที่ผู้เช่าถูกใจที่สุดให้ผู้เช่าได้เช่า ไม่ว่าห้องจะราคาถูกขนาดไหน บริการของเราระดับเดียวกันกับลูกค้าทุกคน

เจ้าของห้องที่มีห้องราคาประมาณ 10,000 บาท หรือ ห้องที่มีอ่างอาบน้ำในตัว หรือ ห้องขนาดใหญ่สำหรับครอบครับ เราต้องการห้องประเภทนี้จำนวนมาก

ธุรกิจบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์

“ความพึงพอใจของทั้งเจ้าของและลูกค้า คือคำมั่นสัญญาของเรา”

เราไม่ใช่แค่นายหน้า ที่จะพาลูกค้าไปดูห้อง ทำสัญญาเช่า แล้วจบกัน แต่เรามีบริการดูแลอสังหาฯของท่านตลอดอายุสัญญาด้วย สำหรับเจ้าของอสังหาฯอาจจะยังไม่คุ้นชินกับบริการนี้เท่าไหร่สำหรับในเมืองไทย หรือบางท่านอาจจะเคยได้รับบริการแบบนี้มาจากบริษัทอื่นมาบ้างแล้ว แต่มั่นใจได้เลยว่าเราจะดูแลอสังหาฯของท่านได้ดีกว่าที่อื่น ด้วยประสบการณ์อันยาวนานจากญี่ปุ่นที่เราเคยทำมา

สำหรับผู้เช่า เมื่อเกิดปัญหากับห้องที่คุณเช่า เราจะคอยดูแลซัพพอร์ทท่านอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าท่านจะเป็นคนไทย หรือคนญี่ปุ่นก็ตาม เรามีคนญี่ปุ่น และล่ามญี่ปุ่นคอยช่วยเหลือคุณตลอดเวลา หรือแม้แต่ลูกค้าที่ใช้ภาษาอังกฤษ เราก็มีพนักงานคอยซัพพอร์ทท่านอยู่ตลอดเวลาเช่นกัน

สำหรับเจ้าของอสังหาฯ นอกจากจะคอยดูแล ประสารงานตลอดอายุสัญญาแล้ว เมื่อหมดสัญญา เรายังช่วยท่านเข้าไปเช็คห้องว่ามีอะไรเสียหายตรงไหนบ้างหรือเปล่า ถ้ามีเราจะช่วยประเมินราคาและเรียกเก็บค่าเสียหายจากผู้เช่าให้อย่างเป็นธรรม นอกจากนี้ ถ้าท่านต้องการปรับปรุงซ่อมแซม เราก็จะช่วยประสานงานให้เช่นกัน

การบริการ

“เราจะช่วยดูแลท่านทั้งผู้ขาย และผู้ซื้อ”

ไม่ว่าผู้ขาย หรือผู้ซื้อ ที่เป็นคนญี่ปุ่นและคนไทย ที่จะทำธุรกรรมด้วยกัน มั่นใจได้ว่าเราจะดูแลท่านเป็นอย่างดี ท่านไม่ต้องห่วงเรื่องความแตกต่างของวัฒนธรรมการซื้อขาย และค่าธรรมเนียมต่างๆที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงระหว่างไทยและญี่ปุ่น เรามีล่ามและผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำอยู่

ธุรกิจตกแต่งภายใน


ธุรกิจตกแต่งภายใน เรามีบริษัทเครือข่ายที่จะคอยดูแลห้องของคุณให้สวยงามขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูป เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ

PAGE TOP